Tin Tức

Manocanh thanh lý

Manocanh thanh lý

Hiện nay trên thị trường hàng hóa được mua bán cũng chia ra thành nhiều loại khác nhau như hàng cao cấp, hàng hiệu, hàng nhái, hàng độc quyền, hàng chợ, hàng mã kém chất lượng giá rẻ, hay hàng thanh lý... Mỗi một loại hàng có tính chất đặc trưng riêng, nhưng với hàng thanh lý thì lại khác hoàn toàn. Ta lấy một mặt hàng manocanh thanh lý để làm ví dụ:

Thứ nhất là hàng tồn kho thanh lý. Đó có thể là mặt hàng manocanh với số lượng thừa ra khi công ty sản xuất qua các giai đoạn  nghiên cứu nhu cầu -  thống kê số lượng - sản xuấ lô hàng , phân phối đại lý và tiêu thụ sản phẩm. Thường thì sản phẩm manocanh thanh lý này sẽ có giá rẻ hơn vì  vốn ban đầu đã được thu hồi nên số manocanh còn lại giá có cao hay thấp cũng là lợi nhuận thu vào.

Thứ  hai là hàng xả kho muốn thanh lý để thu hồi vốn. Giá của những sản phẩm này cũng rất rẻ , hạn sử dụng cũng vẫn còn dài và chất lượng cũng như hình thức thì không thua kém gì với những sản phẩm cùng loại đang được tiêu thụ trong thị trường. Nguyên nhân sâu xa cho những hiện tượng giá rẻ bất ngờ này có thể là do trong quá trình kinh doanh đại lý đó không thu được lợi nhuận nhiều nên muốn xả kho thanh lý để thu hồi vốn thực hiện mục tiêu kinh doanh mới. Một nguyên nhân khác là do đại lý hàng  manocanh thanh lý đánh vào tâm lý của người mua muốn mua hàng rẻ. Những mặt hàng rẻ này có thể là hàng giả , hàng nhái kém chất lượng nên các chủ shop cần chú ý nhé.

Thứ ba là hàng manocanh thanh lý đã qua sử dụng. Những sản phẩm thanh lý này có thể có tình trạng gần như mới sẽ được bán với giá khoảng 3/4 so với hàng mới hoặc nằm trong tình trạng cũ hơn sẽ được tân trang , dậm vá , phục hồi và bán với giá rẻ hơn một nửa giá thị trường. Khi chọn mua loại manocanh này các chủ cửa hàng thời trang nên chú ý cũng như nghiên cứu, tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng để tránh mua phải những manocanh bên ngoài thì được tân trang bắt mắt, còn bên trong thì kém chất lượng nhé. Các bạn nên chọn những cơ sở có uy tín và chuyên nghiệp trong nghề sản xuất manocanh để mua được sản phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài .

Qua những gợi ý trên, manocanh Phúc Nguyên hy vọng sẽ giúp được cho bạn có chút kinh nghiệm trong việc tìm hiểu về mặt hàng manocanh thanh lý để có thể hiểu rõ về sản phẩm , chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các vật dụng thời trang như: Manocanh PU, vải, sắt, nhựa dẻo các loại hoặc tóc giả nam, nữ, baby cũng như kệ, tủ, và các vật phẩm trang trí shop khác. Nếu các chủ shop có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: Nguyên Manocanh 0904 9090 64 để được tư vấn bạn nhé.

 

 

 

 Các tin khác

Manocanh Phúc Nguyên

  • Địa Chỉ 117 - 119 Đường số 27, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP HCM  

    Điện Thoại: 0904 90 90 64 Mr.Nguyên

    Email: nguyen.mannequin@gmail.com 

Copyright 2017 Manocanh Phúc Nguyên. All rights reserved. Design by Nina.vn
thống kê truy cập
  • dangxem Đang online : 17
  • tuan Tuần : 1738
  • thang Tháng : 4484
  • tongtruycap Tổng truy cập : 577200